Chợ Đêm Phú Quốc

Lạc Giữa Chợ Đêm Phú Quốc quên cả lối về!

Chợ Đêm Phú Quốc ở đâu? Đường nào đến gần nhất? phải chăng bạn đang tìm đến Chợ Đêm Phú Quốc? Cùng https://giaode.com/ xem qua thông tin chi tiết địa điểm này để có được quyết định chắc chắn cho lựa chọn này bạn nhé.

Giới thiệu sơ về Chợ Đêm Phú Quốc

Chợ Đêm Phú Quốc đúng với tên gọi nơi đây, là mọt con phố tấp nập, chợ bày bán nhiều loại mặt hàng và hoạt động về Đêm, Chợ Đêm Phú Quốc là lựa chọn hàng đầu cho nhiều du khách để có được buổi tối phong phú cùng bạn bè, người thân và người thương.

Chợ Đêm Phú Quốc - Món Uống Vặt Phú Quốc
Chợ Đêm Phú Quốc – Món Uống Vặt Phú Quốc

Đường Đến Chợ Đêm Phú Quốc?

Chợ Đêm Phú Quốc tọa lạc tại đường Bạch Đằng Phú Quốc, Cổng vào ngay tại Ngã 05 duy nhất phường Dương Đông, hơn thế nữa là gần Dinh Cậu Phú Quốc cũng là địa điểm nổi tiếng nữa nên Quý Khách rất dễ tìm đường đến, nếu bạn đang ở Dương Đông thì lựa chọn 1 hãng xe taxi là có thể dễ dàng đến được địa điểm này.

Chợ Đêm Phú Quốc - Món Ăn Vặt Phú Quốc
Chợ Đêm Phú Quốc – Món Ăn Vặt Phú Quốc

Chợ Đêm Phú Quốc có gì chơi?

Dạo một vòng chợ đêm bạn sẽ vô tình bắt gặp nhiều điều thú vị, đặc biệt là các quầy hàng bán đồ lưu niệm, nhân tiện thì mình ghé và lựa vài món nho nhỏ để gửi tặng người quen, như vòng hạt đeo tay, áo + nón có hình đảo Phú Quốc,…

Mời quý khách xem thêm bài viết Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin du lịch Phú Quốc nhé.

Chợ Đêm Phú Quốc - Món Ăn Vặt Phú Quốc
Chợ Đêm Phú Quốc – Món Ăn Vặt Phú Quốc

Ngọc Trai Phú Quốc cũng được bày bán tại đây với nhiều mức giá khác nhau, cũng tiện với nhu cầu của mình. Dạo Chợ Đêm một hồi thì Quý Khách có thể ghé một vài hàng quán để nghĩ chân, một lý nước tại Quán Cà Phê Sữa Đá cũng là lựa chọn hợp lý vì quán này khá nổi tiếng tại Phú Quốc.

Mời quý khách xem thêm bài viết: Quán Cà Phê Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Chợ Đêm Phú Quốc có gì ăn?

Thực khách khi đến Chợ Đêm Phú Quốc sẽ có cơ hội được thỏa sức đam mê qua các món ăn tại đây: Các món ăn vặt là đề tài đầu tiên được nhắc đến, điển hình vẫn là: Món kẹo chỉ, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh mì nướng, cá viên chiên, bắp nướng,…đủ thứ món cho các tín đồ ăn vặt nha.

Chợ Đêm Phú Quốc - Món Kẹo Chỉ
Chợ Đêm Phú Quốc – Món Kẹo Chỉ

Hải Sản Phú Quốc và các món đặc sản Phú Quốc cũng đa dạng tại Chợ Đêm Phú Quốc, Hải Sản tươi sống được bày bán ngay tại quán, Quý Khách được chọn lựa thỏa thích từng con cua, con tôm,..thích con nào chọn con đó cho nhà mình, chọn xong thì được chế biến liền tay và lên món, chính độ tươi ngon của các món ăn là điểm cuốn hút du khách.

Bài viết Chợ Đêm Phú Quốc có cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để tham khảo? Quý Khách có thể tham khảo thêm từ các bài viết khác về chủ đề Du Lịch Phú Quốc tại kênh để có được lựa chọn dịch vụ ưng ý nhé, Giaode.Com rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Vị.