Guitar Phú Quốc – Cửa Hàng GiaoDe.Com

Cửa Hàng Guitar Phú Quốc giá rẻ tại GiaoDe có gì khác biệt? có những loại Guitar nào? và loại nào thì phù hợp với nhu cầu của bạn? hãy cùng xem qua một số mẫu đàn Guitar sau nhé, nếu bạn cần sự hỗ trợ – tư vấn chọn đàn thì gọi ngay 0968 234 050(Zalo Mr Đệ) để được giải đáp nhé.

Đàn Guitar Phú Quốc Acoustic D1

Đàn Guitar Phú Quốc – Acoustic D1 hầu như là lựa chọn hàng đầu của người mới tập chơi Guitar, đầu tiên phải kể đến là giá thành của loại này chỉ 800k VNĐ, tuy vậy nhưng đàn vẫn đảm bảo các tiêu chí cơ bản về độ bền khi có tích hợp Ty chỉnh cong cần, đây là điểm lợi không ngờ tới đối với mức giá này, phù hợp với quý khách có nhu cầu: ngon + bổ + rẻ.

Guitar Phú Quốc
Guitar Phú Quốc
Đàn Guitar Phú Quốc - Acoustic
Đàn Guitar Phú Quốc – Acoustic
Đàn Guitar Phú Quốc - Acoustic
Đàn Guitar Phú Quốc – Acoustic

Đàn Guitar Phú Quốc Classic D1

Đàn Guitar Phú Quốc loại Classic D1 là một trong những sản phẩm bán chạy tại cửa hàng, bởi đây là loại đàn dành cho người mới tập chơi, về giá thành thì rẻ – chỉ với 800 ngàn đồng, điểm đặc biệt là mặc dù giá rẻ nhưng đàn vẫn có ty chống cong cần, đây là điều kiện tiên quyết để cây đàn Guitar có độ bền cao.

Mời quý khách xem thêm thông tin về Phòng Vé Giao Đệ để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Đàn Guitar Phú Quốc
Đàn Guitar Phú Quốc – Classic D1

Loại Đàn Classic sử dụng dây đàn nilon nên bạn bấm đỡ đau tay hơn so với dây sắt, âm thanh cũng trầm và ấm, phù hợp phong cách âm nhạc mang âm sắc nhẹ nhàng, tình cảm.

Đàn Guitar Phú Quốc
Đàn Guitar Phú Quốc – Classic D1

Cửa Hàng Guitar Phú Quốc GiaoDe là cửa hàng guitar online, nên quý khách có nhu cầu mua đàn thì liên hệ trực tiếp và hẹn thời gian cụ thể để đến lớp Guitar Phú Quốc và xem đàn, các sản phẩm Guitar đều được bảo hành ít nhất 3 tháng, các dịch vụ khác như sửa chữa, tháo láp,…đều được GiaoDe.Com hỗ trợ – tư vấn nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách, mọi chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ số 0968 234 050 (Zalo GiaoDe) để tham khảo Lớp Guitar Phú Quốc và các sản phẩm đàn Guitar nhé.