GiaoDe.Com –> Giữa bầu trời đêm hàng ngàn ngôi sao, khung cảnh trở nên lãng mạn hơn khi không gian xung quanh lặng yên và chỉ có gió nhè nhẹ thổi, chợt cô gái hỏi chàng trai: tại sao anh lại buồn? có phải vì anh muốn lung linh sáng như mặt trăng nhưng thực tế chỉ là một ngôi sao?

Chàng trai có vẻ hiểu ý cô gái nhưng không gian dần trở nên lý trí khi anh giải thích với cô gái rằng: Nếu ta nhìn từ khoảng cách gần thì mặt trăng có vẻ lớn và sáng hơn các ngôi sao nhưng khi ta nhìn từ khoảng cách xa thì ngôi sao tưởng chừng nhỏ nhoi đó có khi lớn hơn mặt trăng cả triệu lần!

Cô gái liền nói: à vậy anh có thể là ngôi sao đó mà chưa ai nhận ra thôi!

Có thể nhiều bạn đang nghĩ vui là tôi vừa kể chuyện ngôn tình, nhưng rất tiếc là Không rồi! Câu chuyện trên với ý chính là về “tầm nhìn”, câu chuyện có vẻ không liên quan nhưng đây là lời chào và lời giới thiệu mà Giaode.Com muốn gửi đến bạn, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về việc Mr Đệ đang làm gì? vậy mình tham khảo một số dịch vụ sau? biết đâu mình tìm được chân ái thì sao?

Kỷ niệm thời áo trắng

Lớp Guitar – Piano Phú Quốc

Hoạt Động Giải Trí qua lớp Dạy Đàn Phú Quốc – đây là cầu kết nối những người bạn có cùng đam mê Âm Nhạc lại với nhau, Lớp Guitar Phú Quốc vừa là môi trường học tập và cũng là nơi giao lưu – kết thân, các hoạt động tại Lớp Guitar Phú Quốc góp phần giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc và cũng có thể là nơi mà những ý tưởng lớn gặp nhau thì sao?, Guitar Giao Đệ còn hỗ trợ quý vị qua các sản phẩm đàn Guitar, Phụ Kiện Guitar Phú Quốc với giá rất hợp lý nữa, nên bạn cũng dễ dàng nhận được sự tư vấn chi tiết về việc chọn mua đàn.

Ngoài ra Lớp Piano Phú Quốc còn được GiaoDe hướng dẫn, đặc biệt là Quý Khách có nhu cầu học Piano Nhạc Nhẹ, đây là sở trường chính mà GiaoDe đang có và cũng là lợi thế để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà GiaoDe đang cung cấp.

Giới thiệu về Giao Đệ

Chuyển Đổi Số qua chuyên môn Marketing Online Phú Quốc

Quản Trị và Phát Triển (Chạy quảng cáo, viết nội dung, thiết kế…) các nền tảng Web 2.0: Website, Fanpage – Fb, Kênh Youtube,…đều thuộc lĩnh vực Marketing Online, với nhiều năm nghiên cứu và hành nghề thì chắc chắn Giao Đệ là đối tác mà quý vị nên tham khảo nếu mình đã – đang – và sẽ thực hiện công cuộc chuyển đổi số.

Chuyên Viên SEO: Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm đang là một trong những chuyên môn hot nhất hiện nay, vì đây là một trong việc cần làm để đem đến một lượng lớn khách hàng từ các công cụ tìm kiếm tại Việt Nam như Google, Cốc Cốc Search,…Giao Đệ hiện là chuyên viên trong lĩnh vực này và đã có những thành phẩm đáng kể, nếu quý vị muốn tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh thì cần lắm một buổi cà phê để mình có nhiều lựa chọn và phương án cho việc kinh doanh sắp đến rồi ^^!

Giới thiệu về Giao Đệ

Kênh Thông Tin Du Lịch Phú Quốc

Tại Website GiaoDe.Com còn tổng hợp tất tần tật thông tin Du Lịch Phú Quốc và đây cũng là cổng thông tin mà chúng tôi đang xây dựng, nhắm đến sự hỗ trợ chi tiết nhất cho quý khách hàng về các dịch vụ – sản phẩm mà Đảo Ngọc Phú Quốc đang phát triển, các Dịch Vụ Phú Quốc tại Giao Đệ thường được liên kết với những đối tác – thương hiệu hàng đầu tại Phú Quốc nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và uy tín chung mà GiaoDe đang có.

Mọi chi tiết về Giaode.Com mời Quý Vị gọi – nhắn tin qua số 0968 234 050(zalo) hoặc gửi các thông tin khác về địa chỉ mail: Giaode.com@gmail.com … Chúng tôi rất hân hành khi được đồng hành cùng mỗi quyết định của Quý Vị.

4.8/5 - (31 bình chọn)