Tin Ocsen Beach Bar Phú Quốc Tuyển Dụng 13/07/2020

Ocsen Beach Bar Phú Quốc Tuyển Dụng

Là một trong những địa điểm để ngắm Hoàng Hôn tuyệt hảo ở Phú Quốc, với nhiều hương vị đồ uống, hòa cùng âm nhạc chất, chắc hẳn nơi đây là điểm đến cho những giây phút thư giãn, khởi động lại đam mê và sáng tạo.

Vị Trí Tuyển Dụng

TRƯỞNG QUẦY BAR/CAPTAIN BAR

Mô Tả Công Việc

Giao trách nhiệm và công việc phù hợp cho nhân viên cấp dưới đảm bảo nhân viên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao – Hỗ trợ và phối hợp đồng nghiệp/nhân viên trong bộ phận để xử lý kịp thời những vướng mắc, khó khăn trong công việc – Thực hiện hoàn thành tốt trách nhiệm công việc theo đúng quy trình phục vụ thức uống quầy Bar cho khách hàng – Nghiên cứu và sáng tạo những món uống mới nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng – Theo dõi tình hình bán nước uống hằng ngày – Theo dõi chặt chẽ về chất lượng của các món nước pha chế, café và thời hạn của các loại nước chai, lon.

Mời quý khách xem thông tin: Long Beach Center Phú Quốc Tuyển Dụng để thêm lựa chọn nhé.

Thông Tin Liên Hệ Ocsen Beach & Bar

Ứng viên vui lòng gửi CV trực tiếp về địa chỉ – Ocsen Beach Bar, Địa Chỉ: 118/10, Trần Hưng Đạo, KP7, TT Dương Đông- Phú Quốc, Kiên Giang – Email: ocsenbar@gmail.com – Điện thoại: Mr. Nam 0357 069 443.

Quyền Lợi Chung :Mức lương cạnh tranh, Chế độ đãi ngộ tốt, Xe đưa đón nội bộ.

Yêu Cầu Công Việc :Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương – Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh – Công việc vụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Mời bạn xem Tổng Hợp tin Tuyển Dụng Phú Quốc qua liên kết – Tuyển Dụng Việc Làm Phú Quốc.