Suối Đá Bàn Phú Quốc

Suối Đá Bàn Phú Quốc với tên gọi Bình Dị

Suối Đá Bàn Phú Quốc có là địa điểm tiếp theo của gia đình bạn? Chuyến hành trình Phú Quốc sẽ thêm phần thú vị khi trong danh sách điểm đến của bạn có thêm những con suối và Suối Đá Bàn Phú Quốc là lựa chọn hợp lý cho đề cử: Dòng Suối Đẹp tại Phú Quốc, cùng https://giaode.com/ điểm qua địa điểm Du Lịch Phú Quốc này bạn nhé.

Suối Đá Bàn Phú Quốc
Suối Đá Bàn Phú Quốc

Đôi nét về Suối Đá Bàn Phú Quốc

Thưởng cảnh nên thơ, cảnh sắc thiên nhiên hòa cùng dòng suối trong mát là điểm nhấn cho cả dòng suối, đến đây Quý Khách được thư giản bởi không khí trong lành của núi rừng Phú Quốc, cảm giác gió mát mát khi đi qua các tán rừng cùng tiếng nước chảy róc rách hòa nhịp, tất cả sẽ là bài hòa tấu mang âm hưởng đậm chất bình yên.

Suối Đá Bàn Phú Quốc
Suối Đá Bàn Phú Quốc

Tên Gọi Suối Đá Bàn Phú Quốc

Sở dĩ có tên gọi Suối Đá Bàn Phú Quốc là bởi hình thù các tảng đá nơi đây có hình bằng phẳng như các mặt bàn có thể nói tên gọi gắn liền với phong cảnh nơi đây, tên gọi cũng thể hiện sự bình dị và chân chất của con suối, cho ta cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện khi quý khách có dịp đến thăm.

Suối Đá Bàn Phú Quốc
Suối Đá Bàn Phú Quốc

Đường Đến Suối Đá Bàn Phú Quốc

Cách thị trấn Dương Đông tầm 10 km về hướng Đông Bắc Đảo Phú Quốc, Suối Đá Bàn tọa lạc sâu trong các con hẻm nên đường đến địa điểm này không dễ tìm, tuy nhiên bởi sự nổi tiếng của con suối nên người dân ai cũng biết đường và luôn sẵn sàng hướng dẫn quý khách đến nơi, Quý Khách cũng dễ dàng tìm được đường thông qua google map vì con suối được định vị rất rõ ràng.

Suối Đá Bàn Phú Quốc
Suối Đá Bàn Phú Quốc

Lưu ý khi đi du lịch Suối Đá Bàn Phú Quốc

Hành trang để có được chuyến đi an toàn – thuận tiện là điều quý khách cần chuẩn bị, đến Suối Đá Bàn mình cần chú ý và cẩn thận trong việc di chuyển, các hòn đá trơn rất dễ bị trượt nên để tránh té ngã quý khách cần lưu ý: trang phục dễ dàng di chuyển, hành trang đơn giản là lợi thể để có buổi phượt bộ thoải mái.

Suối Đá Bàn Phú Quốc hiện nay vẫn còn đang giữ được nét đẹp hoang sơ, là điểm đến được nhiều du khách săn đón, đặc biệt là quý khách yêu thích phượt và khám phá, hy vọng rằng qua bài viết Du Lịch Phú Quốc tại GiaoDe.Com sẽ phần nào hỗ trợ được bạn những thông tin cần cho chuyến đi này, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị.