Suối Mơ Phú Quốc

Suối Mơ Phú Quốc là một trong những con suối đẹp tại Phú Quốc tuy nhiên Suối Mơ không hay được nhắc đến trong các tour du lịch Phú Quốc cũng bởi đường đi đến đây có phần xa hơn các địa điểm khác, chính vì thế mà Suối Mơ lại thích hợp cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cảm giác được hòa mình với những nét hoang sơ của thiên nhiên, nếu quý vị thuộc tuýp người không vội thì lựa chọn Suối Mơ cho một buổi dã ngoại thì hợp lý luôn.

Đường đến Suối Mơ Phú Quốc

Suối Mơ Phú Quốc thuộc Ấp Cây Thông Trong, Xã Cửa Dương, TP. Phú Quốc – khi đến Ấp này quý khách cần hỏi thăm đường đến Suối Mơ, mình đi xe máy thì dễ di chuyển và đường vào Suối Mơ cũng không có nhiều ngã rẽ nên cũng dễ tìm, tuy nhiên khi đến một lối nhỏ chuẩn bị đến Suối Mơ thì không có bảng chỉ dẫn và khá hoang sơ nên tốt nhất là bạn nên cần có người đồng hành biết chắc điểm đến để tránh nhầm đường.

Mời bạn xem thêm thông tin về Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc để có được hành trang cho những chuyến phượt Phú Quốc nhé.

Lan Rừng tại Suối Mơ Phú Quốc

Tham quan Suối Mơ Phú Quốc bạn sẽ vô tình bắt gặp những giống lan rừng rất thiên nhiên, không những thế mà còn có những loại hoa, cỏ rất bình dị giữa rừng Suối Mơ, tất cả hòa vào nhau để tô điểm cho nhau, hơn hết vẫn là màu sắc của những nhánh Lan Rừng nổi bật giữa cánh rừng xanh.

Chụp ảnh tại Suối Mơ Phú Quốc

Suối Mơ bình dị mà cũng có phần thơ mộng, đến đây bạn có thể chọn ngay 1 nền ảnh mà không cần đắn đo: một gốc cây, một hòn đó có những nhánh lan, hay một bờ suối nước xanh trong,…thật dễ để sáng tạo nên những bức ảnh đầy sống động.

Lưu ý khi đi Suối Mơ Phú Quốc

Suối Mơ Phú Quốc là một con suối thiên nhiên ở rừng Phú Quốc, vì thế mà đi Suối Mơ giống như bạn đang lạc giữa rừng hoang dã Phú Quốc, mình cần chuẩn bị những gì cần thiết để có được buổi tham quan thêm phần hoàn hảo.

  • Trang phục gọn gàng, nón, giày chuyên lội nước là những trang bị không thể thiếu để có được chuyến đi an toàn và hiệu quả.
  • Thuốc xịt côn trùng cũng rất cần thiết bởi khi đi Suối thì có nhiều muỗi, đem theo lọ thuốc là mình có thể loại bỏ được nhiều côn trùng đáng ngại.
  • Đồ ăn nhẹ và nước uống cũng cần thiết nếu bạn muốn có một buổi ăn nhẹ giữa khung cảnh Suối Mơ, sẽ thêm phần phấn khởi nếu cả nhà cùng quây quần bên những món ngon và cảnh đẹp.

Suối Mơ Phú Quốc có là địa điểm mà gia đình bạn đang quan tâm? hãy cùng GiaoDe.Com điểm qua những điều cần thiết để có chuyến phượt đầy tinh tế nhé, hy vọng bài viết trên sẽ phần nào hỗ trợ quý vị có được thông tin cần thiết nhất, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng quý vị.

5/5 - (18 bình chọn)