Tiến Sơn Đỉnh Phú Quốc

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc là địa điểm du lịch ít người biết tại Phú Quốc bởi nơi đây chỉ thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích khám phá thiên nhiên, chinh phục Tiên Sơn Đỉnh thì có phần mạo hiểm, nhưng đây cũng là thách thức dành cho những ai yêu phượt, cùng GiaoDe.Com điểm qua một vài hình ảnh về TSĐ bạn nhé.

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc ở đâu?

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc thuộc xã Hàm Ninh – Phú Quốc, khi bạn đã có mặt ở Phú Quốc thì mình cần di chuyển đến Xã Hàm Ninh, khi đến ngã 3 vòng xuyến chạy về hướng Hàm Ninh khoảng 700m, mình hỏi người dân địa phương thì đa số ai cũng biết nơi này và người dân luôn sẵn sàng chỉ đường cho bạn.

Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Nếu bỏ qua các câu chuyện thì Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc luôn được nhắc đến như là một địa điểm du lịch dành cho dân phượt, cảnh đẹp trên đỉnh núi thì tuyệt vời, đến nơi thì mình bắt gặp 3 tảng đá lớn nhô ra, bạn có thể đứng trên tảng đá và nhìn toàn cảnh bên dưới chân mình, xa xa là biển, nhà dân địa phương, một vài công trình, nhưng rất khác với một số địa điểm nổi tiếng, cảnh ở Tiên Sơn Đỉnh thì “xanh” hơn rồi.

Cần chuẩn bị gì khi leo núi Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc?

Trang bị cá nhân như đồ bảo hộ, giầy, găng tay là những điều cần thiết, bởi đây đúng với bản chất leo núi – đi rừng thực thụ, luôn có những nguy hiểm nếu như chúng ta không cẩn thận, các loại côn trùng, các loại rắn thì luôn tồn tại và ẩn mình, đặc biệt là Rắn Lục Đuôi Đỏ cũng xuất hiện tại các khu rừng của Phú Quốc.

Nước uống và đồ ăn nhẹ – hành trình sẽ thêm phần no bụng và tỉnh táo nếu chúng ta có đem nước và đồ ăn, sẽ mất cả buổi đến đỉnh núi và hơn nữa là khung cảnh trên núi rất đẹp, vừa thưởng thức món ngon mà vừa ngắm cảnh đẹp thì tuyệt vời luôn.

Bạn vừa xem qua một vài lưu ý về Tiên Sơn Đỉnh Phú Quốc, bạn nhận thấy vẻ đẹp nơi đây như thế nào? hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ qua một vài lời bình nhé, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho đoàn thám hiểm của mình, GiaoDe.Com rất vui khi được đồng hành cùng bạn.

5/5 - (17 bình chọn)