Tin Tuyển Dụng Từ Khách Sạn Seashells Phú Quốc

Tin Tuyển Dụng Từ Khách Sạn Seashells Phú Quốc 06/02/2021

Tin Tuyển Dụng Từ Khách Sạn Seashells Phú Quốc

Khách Sạn Sea Shells Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Dương Đông Thành Phố Phú Quốc, cách địa điểm du lịch Dinh Cậu và Chợ Đêm Phú Quốc chỉ vài trăm mét, Quý Khách có thể đi bộ thư giãn các con phố Phú Quốc vào tối đến mà không cần ưu tư về vấn đề phương tiện di chuyển.

Vị Trí Tuyển Dụng

  • IT Manager,
  • IT Officer,

Thông Tin Liên Hệ: Ứng viên vui lòng Gửi CV về địa chỉ – Hòm thư: hr@seashellshotel.vn – Email: hro@seashellshotel.vn – Hoặc đến Khách sạn Seashells_Số 01 Võ Thị Sáu, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú,Quốc, Tỉnh Kiên Giang – Đến nơi điền thông tin ứng tuyển và sẽ có người hướng dẫn – Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: 02973.923.999 Ms Loan.

Yêu Cầu Chung: Nam/Nữ có độ tuổi từ 18-40 tuổi – Nhanh nhẹn, Siêng năng – Ưu tiên nhân viên có kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển, từng làm ở môi trường KS từ 3-5 sao – Ý thức làm việc  gắn bó lâu dài với công ty.

Quyền Lợi Chung: Được làm việc tại tổ chức có mức lương và Phúc lợi tốt – Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, Có cơ hội thăng tiến – Được tạo điều kiện tuyệt đối để phát triển năng lực bản thân – Được hưởng phí dịch vụ hàng tháng – Có 12 ngày phép/năm và lương tháng 13 – Hỗ trợ nhà ở cho tất cả CBNV (kể cả CBNV là người địa phương) – Hỗ trợ tàu xe 1 năm 1 lần về quê thăm nhà – Hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc. Ngoài bữa ăn chính tại căn tin, CBNV được phụ cấp thêm tiền ăn sáng và ăn khuya – Được đánh giá tăng lương hàng năm.

Mời quý khách xem thông tin: Mai Phương Resort Phú Quốc Tuyển Dụng để thêm lựa chọn nhé.

Được đóng BHYT, BHXH, BHTN đúng thời hạn – Được đào tạo tiếng anh và hướng dẫn nghiệp vụ nâng cao (cho các nhân viên chưa có tay nghề) – Thưởng các dịp lễ, tết – Thưởng Nhân viên xuất sắc năm – Chế độ thai sản, ma chay, hiếu hỉ – Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Hồ Sơ Ứng Tuyển Bao Gồm: Sơ yếu lý lịch, 01 ảnh 4×6 và các bằng cấp liên quan (bản photo không cần công chứng) – Bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ tên họ, vị trí ứng tuyển, số điện thoại liên lạc – Note: Hồ sơ không hoàn trả khi kết quả phỏng vấn không đạt.

Mời bạn xem Tổng Hợp tin Tuyển Dụng Phú Quốc qua liên kết – Tuyển Dụng Việc Làm Phú Quốc.