Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc tại Giaode.Com

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc có điểm đến nào làm bạn quan tâm? mời bạn cùng Giaode.com điểm qua các điểm đến nổi bật về Du Lịch Phú Quốc, thông tin du lịch tại trang hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào chuyến đi của Quý khách được thêm hoàn hảo nhé, đầu tiên là các điểm đến trong tour du lịch Phú Quốc truyền thống, điểm đến gần trung tâm thị trấn Dương Đông chắc hẳn là nơi mà Quý Khách không nên bỏ qua bởi sự thuận tiện di chuyển, nhộn nhịp của các con phố là điểm nhấn hấp dẫn nhiều du khách.

Chợ Đêm Phú Quốc

Chợ Đêm Phú Quốc là một con phố của Phú Quốc, nằm trên đường Bạch Đằng – Thị Trấn Dương Đông, nơi đây là một phiên chợ về đêm với nhiều hoạt động trao đổi mua bán, nhưng trên hết là các quầy ẩm thực, hải sản tươi sống chế biến ngay tại chổ, đánh thức mọi giác quan từ ánh nhìn đến mùi vị.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc - Chợ Đêm Phú Quốc
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc – Chợ Đêm Phú Quốc

Dinh Cậu Phú Quốc – Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc

Cách Chợ Đêm Phú Quốc một khoảng chừng 500m là Dinh Cậu Phú Quốc, Dinh Cậu là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng mà quý khách không nên bỏ qua bởi nơi đây không chỉ là nơi thờ tự mà còn có cảnh quang đẹp, từ trên cao Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh của thị trấn Dương Đông trong một tầm mắt.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc - Dinh Cậu Phú Quốc
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc – Dinh Cậu Phú Quốc

Chợ Dương Đông Phú Quốc

Chợ Dương Đông Phú Quốc là phiên chợ gắn liền với người dân bản địa Phú Quốc, nơi đây không chỉ diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa mà còn là thể hiện một phần sinh hoạt hằng ngày của người dân Phú Quốc, đến đây quý khách còn được thoải mái lựa chọn các mặt hàng nông sản, hải sản đa dạng, phong phú, đặc trưng của biển đảo.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc - Chợ Dương Đông Phú Quốc
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc – Chợ Dương Đông Phú Quốc

Vườn Hồ Tiêu Phú Quốc

Vườn Hồ Tiêu Phú Quốc là địa điểm tham quan gần thị trấn Dương Đông, đây là đặc sản Phú Quốc cũng như là nghề truyền thống của Phú Quốc, mùi vị đặc trưng cay nồng của Hồ Tiêu Phú Quốc là gia vị góp phần làm đa sắc màu trong các món ăn Việt.

Mời quý khách xem thêm thông tin Tuyển Dụng Việc Làm Phú Quốc để có được thông tin tuyển dụng hữu ích nhé.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc - Vườn Hồ Tiêu Phú Quốc
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc – Vườn Hồ Tiêu Phú Quốc

Cơ Sở Sản Xuất Ngọc Trai

Quy trình sản xuất Ngọc Trai Phú Quốc sẽ được trình bày với du khách khi ghé thăm các cơ sở Ngọc Trai tại Phú Quốc, quý khách sẽ tận mắt được thấy cách người ta lấy ngọc từ con trai và các sản phẩm đa dạng từ ngọc trai, bắt mắt từ ánh nhìn đầu tiên, các sản phẩm cũng phong phú từ cao cấp đến phổ thông, phù hợp nhiều nhu cầu của khách hàng.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc - Cơ Sở Sản Xuất Ngọc Trai
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc – Cơ Sở Sản Xuất Ngọc Trai

Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm Phú Quốc

Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm Phú Quốc cũng là một trong những ngành nghề truyền thống của Phú Quốc, với lợi thế được ưu ái từ thiên nhiên mà nước mắm Phú Quốc được sản xuất với độ đạm cao và mùi vị đặc trưng của cá cơm Phú Quốc chắc chắn là lựa chọn lý tưởng để làm món quà dành tặng người thân, bạn bè.

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc - Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm
Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc – Cơ Sở Sản Xuất Nước Mắm

Mời bạn xem thêm thông tin Du Lịch Phú Quốc qua các bài viết sau:

Top 10 Địa Điểm Du Lịch Phú Quốc tại Giaode.Com có hỗ trợ thêm cho bạn những thông tin cần để có chuyến đi Phú Quốc được chắc chắn hơn? Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ thêm Quý khách qua kênh Du Lịch: Vnhas.vn  – Đây là kênh du lịch chính mà Giaode.com đang phát triển, Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng mỗi quyết định của quý vị.