Top 5 trung tâm Tiếng Anh Phú Quốc

Ở Phú Quốc, không khó để bạn có thể tìm được một trung tâm học tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Vì vậy, khi bạn quyết định học tiếng Anh thì nên tìm hiểu kỹ để tránh mất tiền mà không đạt kết quả mong muốn. Nếu bạn chưa tìm được cơ sở giảng dạy nào ưng ý thì hãy tham khảo top 5 trung tâm tiếng Anh Phú Quốc dưới đây.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Mỹ Việt – AVES

AVES là một trong top 5 trung tâm tiếng Anh Phú Quốc. Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm. Điểm mạnh của trung tâm bao gồm:

Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế: AVES xây dựng giáo trình dạy tiếng Anh dựa trên những giáo trình chất lượng của Oxford, Cambridge… Với giáo trình chuẩn quốc tế được chỉnh sửa lại phù hợp với từng trình độ, học viên khi học tại AVES sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuẩn nhất.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng khi 100% là người bản xứ, giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trung tâm đầu tư các phòng học với cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ thiết bị hỗ trợ cho việc dạy tiếng Anh bao gồm màn hình LCD, tai nghe, phòng máy cài đặt các phần mềm tiếng Anh… Đặc biệt, trung tâm có các phòng học chuyên dành cho các bé với cách trang trí bắt mắt để tạo hứng thú cho trẻ học tập.

Cam kết chất lượng đầu ra: AVES cam kết về chất lượng đầu ra. Vì vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Địa chỉ: 02 Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Đông Dương, Phú Quốc, Kiên Giang.

Mời quý khách xem thêm bài viết: Top trường Mầm Non Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Trung tâm Ngoại Ngữ Sky English Phú Quốc

Sky English cũng là một trong top 5 trung tâm tiếng Anh Phú Quốc. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh và tiếng Trung. Trong đó, giảng dạy tiếng Anh của trung tâm tập trung chính vào hạng mục đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, thiếu niên và tiếng Anh chuyên ngành du lịch, khách sạn.

Điểm mạnh của trung tâm ngoại ngữ Sky English là giáo trình chất lượng, đội ngũ giáo viên bản xứ 100% kết hợp với trợ giảng người Việt giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng với các chương trình dành cho các bé và cả đối với người lớn mất gốc tiếng Anh.

Địa chỉ: 32B, Mạc Thiên Tích, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Language Academy Phú Quốc

Trong top 5 trung tâm tiếng Anh Phú Quốc không thể thiếu Language Academy. Đây là trung tâm được rất nhiều các bố mẹ lựa chọn các bé. Bởi trung tâm sở sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Phương pháp dạy tiếng Anh tạo sự hứng thú cho trẻ: Language Academy xây dựng các giáo trình chất lượng với phương pháp dạy kết hợp với các hoạt động giúp kích thích sự hứng thú cho trẻ. Trung tâm thiên về cách để trẻ thực hành, tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên thay vì chỉ chú trọng đến lý thuyết. 

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Language Academy Phú Quốc chọn giáo viên rất kỹ lưỡng. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều không chỉ là những người giỏi về chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.

Địa chỉ: 12 Lý Thường Kiệt, khu phố 5, thị trấn Đông Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Mời quý khách xem thêm thông tin hữu ích về Tour Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Trung tâm ngoại ngữ Jumi

Jumi cũng là một trong những trung tâm nổi bật tại Phú Quốc. Trung tâm ghi điểm bởi có nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng bao gồm:

  • Tiếng Anh trẻ em.
  • Tiếng Anh giao tiếp dành cho người lớn.
  • Khóa học Anh Văn luyện thi THPT.
  • Khóa học luyện thi TOEIC + IELTS.

Ngoài sự đa dạng về khóa học, trung tâm ngoại ngữ Jumi còn ghi điểm bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất phòng học, các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đặc biệt, chi phí khóa học tại trung tâm cũng rất hợp lý so với mặt bằng trung trên thị trường.

Địa chỉ: số 132 Lý Thường Kiệt, thị trấn Đông Dương, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Trung tâm tiếng Anh Phú Quốc

Trung tâm tiếng Anh Phú Quốc là một trong top 5 trung tâm Tiếng Anh Phú Quốc được thu hút được rất nhiều học viên. Trung tâm xây dựng rất nhiều khóa học đa dạng dành cho mọi đối tượng bao gồm:

  • Các khóa học tiếng Anh giao tiếp với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao và có cả các lớp cấp tốc.
  • Các khóa học tiếng Anh theo các cấp từ tiểu học, THCS, THPT.
  • Các khóa học luyện thi tiếng Anh bao gồm đại học, thi chứng chỉ A, B, C, IELTS, TOEIC, TOEFL.
  • Các lớp học theo yêu cầu: phát âm, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết…

Địa chỉ: đường Trần Phú, khu phố 3, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Trên đây là top 5 trung tâm Tiếng Anh Phú Quốc, Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm uy tín và phù hợp để rèn luyện và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.