Top Tập Đoàn đầu tư Phú Quốc

Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện khí hậu, địa lý, tài nguyên cùng những tiềm năng vô hạn. Ngoài ra, Phú Quốc còn được ban tặng những hòn đảo với những tiềm năng vô cùng quý hiếm thu hút hàng loạt các nhà đầu tư lớn nhất cả nước. Vậy Top Tập Đoàn đầu tư Phú Quốc về thị trường bất động sản là những ai? Hãy cùng GiaoDe.Com tìm hiểu nhé.

Vingroup – Tập đoàn sở hữu 1.200 ha đất tại Phú Quốc

Tập đoàn Vingroup là một trong top tập đoàn đầu tư Phú Quốc lớn tại đây với số vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng để xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng, y tế, hạ tầng giao thông, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác. Với số vốn nhà đầu tư cam kết sẽ đầu tư vào Phú Quốc lên đến khoảng 22.000 tỷ khiến cho tập đoàn Vingroup hiện là nhà đầu tư lớn nhất tại đây.

Vào cuối năm 2014 tập đoàn Vingroup khai trương giai đoạn dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf. Dự án với 750 phòng đầy đủ tiện nghi có thể đón tối đa hơn 2.000 lượt khách đến lưu trú. Đặc biệt, dự án trở nên nổi tiếng cả nước khi được chọn là nơi tổ chức vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Ngoài ra, Vingroup còn đầu tư xây dựng khu du lịch, casino, khu vui chơi giải trí tổng hợp, khu du lịch tại Bãi Dài. Vingroup đã đi trước đón đầu khu Tây Bắc với đa số các dự án tập trung tại Bãi Dài. Tập đoàn Vingroup đã khánh thành với 220 biệt thự cùng 402 phòng khách sạn.

Bên cạnh đó Vingroup còn phát triển mô hình Vinpearl Land vốn rất thành công tại Nha Trang lên Phú Quốc. Điều này, giúp giải quyết nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. Chỉ sau một thời gian ngắn hàng loạt các khu nghỉ dưỡng đã hoàn thành tại đảo Ngọc – Phú Quốc.

Đến nay, tập đoàn Vingroup đã có hệ thống biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Các dự án đó gồm: Vinpearl Golf, Vincharm spa, Vinpearl Land…

Mời quý khách xem thêm bài viết: Top Công Ty Du Lịch Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Sun Group Phú Quốc

Chúng ta thường nghe giới đầu tư bất động sản nhắc đến cái tên Sun Group ngay khi đặt chân lên đảo Phú Quốc. Sun Group được thành lập năm 1998 với các dự án tại nước ngoài như: Công viên nước trong nhà Jungle, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, làng thời đại…

Tuy nhiên, trong những năm gần đây tập đoàn Sun Group đổi hướng sang thị trường bất động sản tại đảo Phú Quốc. Những cái tên như: Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Premier village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay… ngày càng khẳng định vị thế của người Việt Nam trên thế giới.

Ngoài ra, theo quy hoạch tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2030 thì vùng Dương Đông và Cửa Cạn thuộc thị trấn An Thới sẽ trở thành một trong ba khu đô thị lớn. Trái với tập đoàn Vingroup chọn Bắc đảo để xây dựng thì Sun Group lại chọn Nam đảo để dừng chân.

Mời quý khách xem thêm thông tin Cho Thuê Cano Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé.

Tập đoàn BIM Group

BIM Group được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển BIM Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam với các lĩnh vực bất động sản, lương thực, thực phẩm… Trong lĩnh vực bất động sản và du lịch BIM Group có mặt tại Hạ Long, Ninh Thuận, Phú Quốc…

Đặc biệt, BIM Group nhận thấy Phú Quốc có nhiều tiềm năng phát triển, thu hút nhà đầu tư cũng như khách du lịch. Vì thế BIM Group đã xây dựng các dự án tại Bãi Trường lớn có thể kể đến là Marina Square Phú Quốc và trở thành một trong top tập đoàn đầu tư Phú Quốc.

Nhằm đưa thương hiệu của tập đoàn trên khắp đất nước Việt Nam và ra ngoài thế giới. Tập đoàn BIM Group đã bắt tay cùng những thương hiệu hàng đầu như: Crowne Plaza, Hotels Group, Frasers Hospitality để xây dựng và quản lý các dự án bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng.

Tập đoàn CEO Group

Tập đoàn CEO Group được đánh giá là một trong top tập đoàn đầu tư Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh về nguồn vốn, quy mô tài sản, doanh thu và lợi nhuận. Trong những năm gần đây tập đoàn này đẩy mạnh đầu tư vào thị trường bất động sản với các dự án tại Hà Nội, Phú Quốc và Hà Nam.

CEO Group sở hữu 3 dự án lớn tại Phú Quốc với diện tích gần 300ha khiến cho tập đoàn này trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất tại đảo Ngọc. CEO Group đang tập trung vào đầu tư khu vực Bãi Trường nằm dọc dải bờ biển phía Tây Phú Quốc. CEO Group với các khách sạn tầm cỡ, khu biệt thự nghỉ dưỡng và khu nhà phố thương mại là những dự án lớn tại Bãi Trường Phú Quốc.

Trên đây, là thông tin top tập đoàn đầu tư Phú Quốc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các chủ đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì không nên bỏ qua bài viết này. Hãy nhanh tay tìm cho mình một vị trí đắc địa tại Phú Quốc khi các chủ đầu tư mở bán nhé.