Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc thường có mức giá thế nào? có những dịch vụ nào kèm theo khi mua vé cáp treo? quý khách lần đầu tham quan khu vui chơi này và không muốn bỏ sót một hoạt động vui chơi nào, vậy hãy điểm qua một số thông tin sau để làm hành trang cho nhà mình nhé.

Giới thiệu về Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Được mệnh danh là cáp treo 03 dây dài nhất thế giới, nối qua 03 hòn đảo là Hòn Dừa – Hòn Rỏi – Hòn Thơm Phú Quốc với chiều dài tổng thể khoảng 7900m, cáp treo luôn là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Phú Quốc bởi độ hoành tráng của công trình mang tầm vóc thế giới, có thể nói là “món hời” khi quý khách ghé qua điểm đến này.

Cùng với Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc thì công viên nước Aquatopia cũng thuộc khu vui chơi giải trí Sunworld Phú Quốc, đây là sự kết hợp để tạo nên những khoảnh khắc khó quên khi quý khách đến nơi đây, từ mức độ quy mô đến chất lượng dịch vụ đều khiến nhiều du khách đi từ ngạc nhiên đến ngạc nhiên khác.

Giá Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc

Loại Vé Giá Niêm Yết
Người Lớn Trẻ Em
Loại 1 (Cáp Treo 2 Chiều + Công Viên Nước) 450,000 350,000
Loại 2 (Cáp Treo 2 Chiều + Công Viên Nước + Buffet Trưa) 660,000 460,000
Loại 3 (Cáp Treo 1 Chiều + Công Viên Nước) 350,000 250,000
Loại 4 (Cáp Treo 1 Chiều + Công Viên Nước + Buffet) 560,000 360,000

Nên mua vé qua đại lý vé hay không?

Lựa chọn mua vé qua đại lý bán vé đang được đa số các du khách ưa chuộng bởi sẽ được sự tư vấn nhanh chóng và cả các chính sách ưu đãi kèm theo, các công ty dịch vụ du lịch và đại lý bán vé ngoài việc tư vấn đặt vé còn hỗ trợ thêm các dịch vụ khác để quý khách lựa chọn, lịch trình tham quan của nhà mình sẽ thêm phong phú và hoàn hảo hơn.

Đến Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc mình chơi gì?

  • Nhà Ga Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc là một công trình lấy ý tưởng từ cảnh sắc của La Mã Cổ Đại, với những tường thành cổ kính và các chiến binh la mã đầy cơ bắp,…Từ kiến trúc bên trong đến ngoài công trình đều toát lên vẻ cổ kính, các khối đá vuông đan xen mọi góc cạnh tạo điểm nhấn cho cả công trình.
  • Ngắm vẻ đẹp thiên nhiên Phú Quốc từ trên cao, từ độ cao của cáp treo Phú Quốc quý khách như đang lơ lửng trên không trung và với tầm nhìn từ trên cao nữa thì ta như ôm trọn cảm xúc khi trải nghiệm Cáp Treo Phú Quốc.
  • Công viên nước Aquatopia – Đoàn nhà mình sau khi đi cáp treo sẽ cập bến Hòn Thơm, tại đây quý khách được thoải sức vui chơi công viên nước Aquatopia với nhiều trò chơi từ cảm giác mạnh đến thư giản nhẹ nhàng, thường du khách sẽ dành cả ngày để tận hưởng hết khu vui chơi này.

Mời quý khách xem thêm dịch vụ: Vé Grand World Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Đặt Vé Cáp Treo Hòn Thơm Phú Quốc là một trong những dịch vụ không thể bỏ qua khi du lịch Phú Quốc, nếu đi du lịch đảo ngọc này mà bỏ sót địa điểm này thì quả là đáng tiếc, vậy quý khách còn chần chờ gì mà không lên lịch cho nhà mình trong chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới? GiaoDe.Com rất hân hạnh khi được đồng hành cũng mỗi chuyến đi của quý vị.