Vé Grand World Phú Quốc

Vé Grandworld Phú Quốc đang là chủ đề mà những ngày qua khiến bao du khách cứ trầm trồ suốt, vậy địa điểm du lịch này có gì cuốn hút đến vậy? hãy cùng https://giaode.com/ điểm qua tất tần tật thông tin về Grandworld quý khách nhé, làm thế nào để đặt vé? đường đến Grandworld Phú Quốc? hay Grandworld Phú Quốc có gì đặc biệt?

Bảng Giá Vé Grand World Phú Quốc

GRANDWORLD (Áp dụng từ 21/4/2021) Giá Niêm Yết
Người lớn Trẻ em
(1m – dưới 1,4m)
Cao tuổi
(> 60 tuổi)
Tinh hoa Việt Nam vé full 350,000 260,000 260,000
Tinh hoa Việt Nam vé trước 18h 100,000 70,000 70,000
Bảo tàng gấu Teddy Bear 250,000 190,000 190,000
Đi thuyền trên sông Venice 150,000 150,000 150,000
Combo Tinh hoa VN
+ Bảo tàng gấu
550,000 410,000 410,000
UNITED CENTER (Áp dụng từ 21/4/2021)
Combo VinWonders & Safari + Tinh hoa Việt Nam 1,300,000 950,000 950,000

Grand World Phú Quốc có gì đặc biệt?

  • Bảo Tàng Gấu Teddy Phú Quốc: là một trong năm bảo tàng gấu hiện đại và quy mô nhất thế giới hiện nay, Bảo Tàng Gấu này là nơi săn đón của các bạn nhỏ và bạn trẻ yêu thích loài gấu bông, không những thế mà nơi đây cũng là nơi đầy sự đáng yêu, rất thích hợp cho các cặp đôi và đây cũng là không gian dành cho gia đình.
  • Đi Thuyền Trên Sông Venice: cảnh sắc Grand World sẽ thêm phần lung linh khi quý khách chiêm ngưỡng từ góc nhìn trên thuyền, lấy ý tưởng từ dòng sông Venice của ý, dòng sông của màu sắc và lãng mạn sẽ luôn trải nghiệm tuyệt cho nhà mình khi ghé thăm Grandworld.
  • Biểu Diễn Nhạc Nước Grand World: Mức độ hoành tráng của show diễn này là một trong những thương hiệu đáng chú ý của Grandworld, đây là sự kết hợp tinh tế và đầy tính nghệ thuật của ánh sáng, âm nhạc và chuyển động của nước.
  • Show Tinh Hoa Việt Nam: Cùng với Show biểu diễn nhạc nước là show Tinh Hoa Việt Nam đều là một trong những show diễn đáng xem nhất khi du lịch Phú Quốc, không khi chỉ riêng Phú Quốc mà nơi đây cũng xứng tầm những địa điểm đáng đến nhất Việt Nam.

Làm thế nào để đặt vé Grandworld Phú Quốc?

Đặt vé Grand World Phú Quốc trực tiếp hoặc qua đại lý bán vé thường là những cách để có được vé Grand World, để thuận tiện hơn thì quý khách nên liên hệ đại lý gần nhất hay tham khảo các trang đặt vé trực tuyến để mình có được sự tư vấn chi tiết, GiaoDe.Com cũng là một trong những lựa chọn uy tín để quý khách nhận được hướng dẫn chính xác cho việc đặt vé Grandworld.

Mời quý khách xem thêm dịch vụ: Vé Vinwonder Phú Quốc để thêm hành trang du lịch Phú Quốc nhé.

Đến Grand World Phú Quốc như thế nào?

Quý khách đang tham quan Phú Quốc và muốn ghé ngay Grandworld Phú Quốc? quý khách tìm kiếm trên google map sẽ bắt gặp địa điểm của Grand World thuộc phía bắc đảo Phú Quốc, từ trung tâm Phường Dương Đông thì cách chừng 30km, với độ dài đó thì có 2 phương tiện du khách hay lựa chọn là taxi hoặc đi xe bus của Vinpearl, quý khách khi đặt vé Grand World tại đại lý thì mình nên nhận sự chỉ dẫn chi tiết các điểm đón xe bus để mình chủ động hơn trong việc di chuyển.

Vé Grand World Phú Quốc là lựa chọn mà nhiều du khách chọn để có được một ngày giải trí đầy cảm xúc, Grand World không chỉ là một khu giải trí mà còn là một trung tâm nghệ thuật, hội tụ nhiều tư tưởng khác nhau, đa sắc màu như những gì vốn có của nhân loại, hãy đặt ngay vé Grand World để có được trải nghiệm thực bạn nhé, GiaoDe.Com rất hân hạnh được đồng hành cùng chuyến đi của quý khách.